Cộng đồng của Mễ Mễ

Đây là Mễ Điền: Đại gia đình của Mễ Mễ. Ở đây, các mẹ là Đại Mễ, các bé con là những Tiểu Mễ. Với bé trai chúng ta có thể gọi là Mễ Nam (mỹ nam), còn bé gái là Mễ Nữ (mỹ nữ). Chúng ta gọi nhau bằng những cái tên đáng yêu đó để tạo cảm giác gần gũi, thân thiện hơn khi chia sẻ cùng nhau nhé!

Con cái chính là món quà quý giá nhất và hành trình làm mẹ là một hành trình dài đong đầy cảm xúc. Vất vả nhiều như vậy nên mỗi người phụ nữ luôn cần được yêu thương, được thấu hiểu, lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ. Vì vậy, Mễ Điền đã được thành lập nên – nơi chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ tất cả các tâm tư tình cảm, những khó khăn, các kiến thức, kinh nghiệm cũng như bí quyết trong việc làm mẹ và nuôi dạy con cái.

Với phương châm “ CHO ĐI LÀ CÒN MÃI “ Mễ Mễ mong muốn đem đến cho các Đại Mễ và Tiểu Mễ không chỉ là giá trị về sản phẩm “LÀNH-CHẤT” mà còn muốn cùng “ĐỒNG HÀNH” với cha mẹ trên con đường ươm mầm tương lai. Bất kể lúc nào các Đại Mễ cần một nơi để chia sẻ thì ngôi nhà chung Mễ Mễ luôn ở đây để LẮNG NGHETHẤU HIỂU

Gia Đình MỄ ĐIỀN thường xuyên có những chương trình đặc biệt dành riêng cho các Mễ, vì vậy đừng quên tham gia vào group để nhận được những thông tin kịp thời Mễ nhé!
Tham gia ngay tại đây!

 

Banner Meme

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Shop house TT04-24, Dự án Hải Đăng City, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Email hỗ trợ: tuvan247@memevietnam.com

Hotline: 0916.23.86.23