Giới thiệu Mễ Mễ Việt Nam

Giới thiệu Mễ Mễ Việt Nam

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ WMA xin chân thành kính chúc quý khách hàng và gia đình an khang thịnh vượng. WMA trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Mễ Mễ của chúng tôi.

Xuất phát từ những nhà sáng lập và đội ngũ nhân sự phần đông là những người phụ nữ với mục tiêu không ngừng phát triển bản thân đồng thời cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống gia đình, chúng tôi đồng cảm và thấu hiểu những cung bậc cảm xúc của phụ nữ Việt trên hành trình làm mẹ. Từ sự thấu hiểu đó, toàn bộ đội ngũ WMA khát khao được lắng nghe và đồng hành với mỗi phụ nữ Việt trên hành trình nhiều hạnh phúc mà cũng nhiều gian nan này. Đồng thời, WMA cam kết đem đến nhiều sản phẩm lành - chất như gạo cùng những dịch vụ tận tâm đến từng bà mẹ, từng em bé, từng gia đình Việt. Bởi vì với Mễ Mễ, mọi phụ nữ mọi trẻ em đều xứng đáng được yêu thương và nâng niu.

Một lần nữa, kính chúc quý khách hàng An lành và Hạnh phúc!

Trân trọng và biết ơn.                

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ WMA

 

Mễ Mễ - Thương hiệu ngành hàng mẹ và bé dành riêng cho thị trường Việt Nam

Ý nghĩa của tên thương hiệu

Mễ Mễ trong tiếng Hán Việt có nghĩa là “Gạo” - với thông điệp “lành, chất” như mỗi hạt gạo quê hương - chắt chiu từng chút từng chút dinh dưỡng, để nuôi lớn bé yêu nên người. Mễ Mễ, Me Me, Mẹ Mẹ - cũng là những tiếng đầu bi bô khi con tập nói - điều khiến cho mọi trái tim người mẹ luôn dâng trào những cảm xúc yêu thương.

Ý nghĩa của biểu tượng

Logo của Mễ Mễ được cách điệu từ hình ảnh 02 hạt gạo. Hạt gạo lớn - Đại Mễ - là biểu trưng cho người mẹ. Hạt gạo nhỏ - Tiểu Mễ - là biểu trưng cho bé yêu. Trong tư thế mẹ bồng con, hai hạt gạo ghép lại thành hình trái tim mang ý nghĩa yêu thương luôn đong đầy. Logo được tạo khối tròn cong với 02 lá mầm ở trên hình trái tim hạt gạo. Đây là sự cách điệu từ hình ảnh em bé trong bụng bầu của mẹ, luôn được chở che bởi những yêu thương từ trái tim và được bảo vệ bởi những điều mát lành nhất từ mầm lá. Trên tất cả, hình ảnh của logo là một triết lý “phục vụ” mà Mễ Mễ muốn mang tới cho các Tiểu Mễ - “những mầm non tương lai” - từ những sản phẩm cơ bản, giản dị và “lành, chất” nhất.

Ý nghĩa của câu khẩu hiệu

"Thấu hiểu hành trình làm mẹ", làm mẹ là một hành trình của sự tìm tòi, hi sinh và Mễ Mễ thấu hiểu điều đó. Với sứ mệnh của mình, qua từng sản phẩm dịch vụ, Mễ Mễ muốn được gửi gắm tâm huyết và tình yêu thương để được đồng hành, sẻ chia, nâng niu bé yêu cùng các mẹ qua mỗi đoạn hành trình đó.

Đánh giá về Mễ Mễ

Mễ Mễ hân hạnh được đồng hành cùng các tổ chức uy tín trong lĩnh vực chăm sóc Mẹ và Bé. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện để nhận được sự công nhận từ người tiêu dùng và các tổ chức truyền thông.

Hành trình làm mẹ

Mang thai, dù là lần đầu hay những lần sau đề cần có sự chuẩn bị đầy đủ nhất là về sức khỏe, tâm lý, dinh dưỡng, và tài chính. Để mỗi lần làm mẹ đều là những sự trải nghiệm tuyệt vời.

Trước khi mang thai

Trước khi mang thai

9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ, em bé cần những thứ phù hợp hơn là những kiến thức hay kỹ năng đầy lý thuyết mà chúng ta thường tìm thấy ở khắp nơi. Cùng tham khảo, lựa chọn cho mình những thông tin phù hợp nhất để bé yêu thật sự khỏe mạnh và những tháng ngày mang thai sẽ thật nhẹ nhàng mẹ nhé.

Khi mang thai

Khi mang thai

Những vấn đề sau sinh luôn là những sự "ám ảnh" nếu chúng ta không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Mẹ nên làm gì để không chỉ khỏe mẹ khỏe con mà còn cùng con xinh tươi, thoải mái. Chia sẻ ở đây những kinh nghiệm cùng Mễ Mễ để chăm mẹ sau sinh.

Sau khi mang thai

Sau khi mang thai

Những vấn đề sau sinh luôn là những sự "ám ảnh" nếu chúng ta không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Mẹ nên làm gì để không chỉ khỏe mẹ khỏe con mà còn cùng con xinh tươi, thoải mái. Chia sẻ ở đây những kinh nghiệm cùng Mễ Mễ để chăm mẹ sau sinh.

Trẻ 0-1 tuổi

Trẻ 0-1 tuổi

Bé yêu chào đời với những điều lạ lẫm và sự thay đổi từng ngày. Mẹ yêu cần biết để chăm con được đúng cách cũng như phát triển được những điều vô cùng quan trọng của con trong năm đầu tiên này.

Trẻ 1-3 tuổi

Trẻ 1-3 tuổi

Bé lớn lên và đón nhận thế giới với cả những điều tươi đẹp và những "khủng hoảng" đầu đời. Mẹ yêu con thì hãy hiểu để cùng con lớn khôn mẹ nhé.

Trẻ 3-6 tuổi

Trẻ 3-6 tuổi

Giai đoạn "cuối" của tuổi thơ, bé "trưởng thành" nhiều lắm. Có rất nhiều thứ đã ổn định, có những thứ lại cần chuẩn bị cho một giai đoạn mới khi bắt đầu đi học. Mẹ nhớ để ý cùng con nha.

Blog

Blog

Mẹ đừng ngại khi có những băn khoăn khó bày tỏ, hãy cho Mễ Mễ biết để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm quý báu, giúp mẹ và con yêu lớn khôn mỗi ngày, Mẹ nha!