CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG SINH NHẬT MỄ MỄ VIỆT NAM

Chỉ còn

từ đơn hàng 1 bịch bỉm

260k 

Chỉ còn

từ 2 xách khăn giấy

120k

2 xách khăn giấy

120.000đ

ĐẶT HÀNG NGAY

BỈM DÁN, BỈM QUẦN

260.000đ

ƯU ĐIỂM CỦA TÃ BỈM MỄ MỄ
Đai chun
Thiết kế đai chun 360 độ của tã quần với chất chun mềm mại không gây hằn đỏ nhưng vẫn ôm sát cơ thể bé. Phần miếng dán 2 bên cho tã quần có độ bám chắc chắn, cố định 2 bên của bỉm. Phần vách chống tràn cao 2cm có đai chun ngoài viền co lại chống tràn khi bé đi tiểu. 
Chống thấm ngược
Lớp chống thấm ngược của bỉm có kết cấu là vải không dệt, các sợi vải liên kết chẽ với nhau tạo ra các lỗ thoáng khí có kích thước nhỏ hơn cả phân tử nước. Do đó lớp chống thấm ngược sẽ giữ lại nước không khiến bỉm bị thấm ướt bề mặt bên ngoài nhưng không gây ra tình trạng bí, nóng.
BỀ MẶT BÔNG
Bề mặt của bỉm Mễ Mễ được sản xuất từ sợi bông tự nhiên nhập khẩu từ thị trường Mỹ. Đảm bảo độ mềm mại, co giãn, không gây đau rát khi bé ngồi, bò, trườn. Thiết kế vân 3D kết hợp với lỗ thoáng khí cho bề bỉm giúp giảm tiếp xúc với da bé, hạn chế tối đa khả năng hăm tã. 
nGUYÊN LIỆU
Bỉm Mễ Mễ được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Đai chun được cung cấp bởi tập đoàn Hyosung từ Hàn Quốc, khóa dán bỉm từ nhà cung cấp 3M của Mỹ. Hạt SAP thấm hút được cung cấp bởi hãng Sumitomo của Nhật và BASF của Đức. Miếng dám đến từ hãng Henkel của Đức. Bột gỗ sản xuất vải không dệt từ hãng Weyerhaeuser của Mỹ.  
Cân bằng ph
Da em bé có tính axit yếu do đó dễ bị hăm đỏ do môi trường ẩm ướt tạo nên từ nước tiểu của bé. Bề mặt bỉm có tính axit yếu giúp cân bằng độ pH cho da bé. Ngoài ra Mễ Mễ còn bổ sung dưỡng chất Vitamin E vào bề mặt bỉm duy trì màng ẩm, dưỡng da bé mềm mịn.
Cấu tạo 5 lớp
Bỉm Mễ Mễ có cấu tạo 5 lớp vượt trội. Lớp bề mặt bông với hơn 5000 lỗ thoáng khí không gây bí bức cho da bé. Lớp dẫn thấm với tốc độ thấm hút nước trong vòng 1 phút. Lớp lõi thấm hút có thể giữ đến 850ml nước. Lớp vải bông không dệt chống thấm ngược. Lớp đáy thoáng khí không thấm nước.
ưu điểm của khăn giấy Mễ Mễ
Chất liệu
Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,
100% bột giấy nguyên sinh
Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,
Không tẩy trắng
Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,Giải thích, giải thích,
Không bụi giấy, không hương liệu
Khăn giấy Mễ Mễ được làm từ 
📛Khăn giấy Mễ Mễ không gây ra bụi giấy làm ảnh hướng tới hệ hô hấp.
📛Khăn giấy Mễ Mễ được làm từ gỗ tự nhiên hoàn toàn giúp khăn giấy dai tự nhiên.
📛Không chứa chất tăng trắng và tẩy trắng
An toàn tuyệt đối an toàn
Khăn giấy Mễ Mễ an toàn với những làn da nhạy cảm nhất bởi:

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Cam Kết
Từ sự thấu hiểu đó, toàn bộ đội ngũ WMA khát khao được lắng nghe và đồng hành với mỗi phụ nữ Việt trên hành trình nhiều hạnh phúc mà cũng nhiều gian nan này. Đồng thời, WMA cam kết đem đến nhiều sản phẩm lành - chất như gạo cùng những dịch vụ tận tâm đến từng bà mẹ, từng em bé, từng gia đình Việt. Bởi vì với Mễ Mễ, mọi phụ nữ mọi trẻ em đều xứng đáng được yêu thương và nâng niu.
Hơn 10.270 cha mẹ đã hài lòng 
KHI CHO CON SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA MỄ MỄ
Đổi trả 7 ngày
Chất lượng cao
Chính hãng 100%

Mua ngay

ĐẶT MUA NGAY!!!
46 miếng cho bé từ 4 - 18 kg
Áp dụng duy nhất cho ngày hôm nay 10/10
Combo 2 khăn giấy: 120.000 đ
1 bịch tã bỉm: 260.000 đ
00
00
00
00

Nhãn hàng tã bỉm Mễ Mễ Việt Nam

Địa chỉ: Shop house TT04-24, Dự án Hải Đăng City, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 09.1623.8623

Email: tuvan247@memevietnam.com

Website: https://memevietnam.com/

Cảm ơn Quý khách đã cho Mễ Mễ Việt Nam cơ hội được phục vụ. Nhân viên của Mễ Mễ sẽ gọi điện xác nhận và giao hàng cho quý khách!
Bỉm dán/bỉm quần
2 XÁCH KHĂN GIẤY

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

Chúc mừng bạn

Combo tiện ích của Mễ Mễ
Khăn giấy, khăn ướt, tã bỉm (cho bé từ 4-18kg)
Combo 2 khăn giấy: 120.000 đ
1 bịch tã bỉm: 260.000 đ

Mua ngay

00
00
00
00
Đặt mua ngay!!!