Mễ Mễ Việt Nam gửi lời cảm ơn các Tạp chí, Trang tin điện tử

Mễ Mễ Việt Nam gửi lời cảm ơn các Tạp chí, Trang tin điện tử

Mễ Mễ Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tạp chí Bầu, Brands Vietnam đã quan tâm, đưa tin bài về sự kiện ra mắt nhãn hàng của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Cảm ơn Brands Việt Nam đã tin tưởng và giới thiệu chương trình của Mễ Mễ

Mễ Mễ Việt Nam là thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm LÀNH - CHẤT cho bé. Với phương châm “Thấu hiểu hành trình làm mẹ”, Mễ Mễ mong muốn được sẻ chia và đồng hành cùng các mẹ trên hành trình chăm sóc con yêu gian nan nhưng luôn đong đầy hạnh phúc.

Cảm ơn Bầu đã tin tưởng và giới thiệu chương trình của Mễ Mễ

Toàn bộ sản phẩm Mễ Mễ ra mắt đều đáp ứng chất lượng khắt khe nhất trên thế giới như: Tiêu chuẩn FDA của Mỹ, tiêu chuẩn CE của Châu Âu, tiêu chuẩn ISO của Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế. Tại Việt Nam, sản phẩm được kiểm định bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và được cấp giấy chứng nhận có liên quan: Quy chuẩn Việt Nam QCVN09:2015/BCT (cho khăn giấy), QCVN01:2017/BCT (cho khăn ướt), TCVN10584:2014 (cho tã bỉm).

Phiếu báo kết quả kiểm nghiệm khăn giấy Mễ Mễ

Mặc dù mới ra mắt trên thị trường chưa lâu nhưng Mễ Mễ đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía các mẹ và cả những tạp chí lớn chuyên về thương hiệu và mẹ bầu đón nhận. Đây thực sự là niềm động viên, khích lệ lớn đối với đội ngũ Mễ Mễ để ngày càng cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của Mẹ và Bé.

Tạp chí Bầu và Brands Vietnam đưa tin bài ra mắt nhãn hàng Mễ Mễ

Để đáp lại tình cảm này, Mễ Mễ đã đưa ra vô vàn các chương trình ưu đãi cực hời cho các mẹ như Tặng bỉm kèm miễn phí ship, mua sản phẩm Tã/bỉm, Khăn giấy 1K, cùng rất nhiều voucher ưu đãi mong muốn: Tiết kiệm chi phí cho mẹ - Trải nghiệm an lành cho bé!

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.