Chính sách khách hàng thân thiết

Chính sách khách hàng thân thiết

Thông báo về việc thay đổi chính sách khách hàng thân thiết đã tham gia group: Mễ Mễ - thấu hiểu hành trình làm mẹ

Mễ Mễ Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến các Đại Mễ đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm của nhãn hàng trong suốt thời gian qua. 

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Mễ Mễ trân trọng thông báo về việc thay đổi chính sách khách hàng thân thiết như sau:

1. Thời gian áp dụng chính sách mới

Chính sách chung: Từ ngày 01/12/2022
Chính sách tặng voucher và tặng hạt nhân dịp sinh nhật Tiểu Mễ và Đại Mễ: Từ ngày 01/01/2023

2. Thay đổi về chính sách tích lũy theo đơn hàng

Tại Mễ Mễ, trên mỗi đơn hàng mà khách hàng mua các sản phẩm của Mễ Mễ Việt Nam , giá trị hoá đơn sẽ được Mễ Mễ quy đổi thành các "Hạt". Quá trình "Tích Hạt" là quá trình góp nhặt từng chút từng chút một để ươm mầm thành những món quà dễ thương và ý nghĩa.

2.1. Điều kiện “Tích hạt” 

Phạm vi áp dụng: Khách hàng thân thiết mua qua các kênh mua hàng trực tiếp tại các kênh fanpage Tã Bỉm Mễ Mễ Việt Nam, website https://memevietnam.com/, mua trực tiếp tại công ty qua tư vấn viên của Mễ Mễ Việt Nam và đã tham gia vào group Mễ Mễ - thấu hiểu hành trình làm mẹ (Link group: https://www.facebook.com/groups/meme.thauhieuhanhtrinhlamme).
Các khách hàng mua qua các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiktok) sẽ không được áp dụng chính sách này.

Mỗi hóa đơn mua sắm tại website hoặc fanpage chính thức của Mễ Mễ, các Đại Mễ sẽ được tích điểm với mức quy đổi giá trị hóa đơn 10.000 vnd (Mười nghìn đồng) = 1 hạt với sản phẩm bỉm fullsize và tích điểm với mức quy đổi 20.000 vnd (Hai mươi nghìn đồng) = 1 hạt với sản phẩm khăn giấy, khăn ướt.

Khách hàng có thể sử dụng số hạt này để đổi quà tại fanpage Tã Bỉm Mễ Mễ Việt Nam.

2.2. Huy hiệu cho khách hàng thân thiết và quyền lợi mà Mễ Mễ dành tặng

Đồng thời với việc tích hạt, khách hàng còn được tích tổng giá trị hóa đơn mua hàng để trao hạng huy hiệu Mầm, Chồi, Bông.
Phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng mua các sản phẩm thuộc nhãn hàng Mễ Mễ Việt Nam qua các kênh chính thức của nhãn hàng.
- Để đạt được huy hiệu Mầm, các Đại Mễ cần đạt mức tổng thanh toán 5 triệu tại Mễ Mễ Việt Nam. Các ưu đãi của hạng Mầm: 
+ Khi đến sinh nhật con, Đại Mễ sẽ nhận được voucher mua bỉm trị giá 30% (áp dụng mua 1 sản phẩm bỉm fullsize) và 100 hạt cộng vào tổng số hạt đang tích lũy.
- Để đạt được huy hiệu Chồi, các mẹ cần đạt mức tổng thanh toán 10 triệu tại Mễ Mễ Việt Nam. 
Các ưu đãi của hạng Chồi
+ Khi đến sinh nhật con, Đại Mễ sẽ nhận được voucher mua bỉm trị giá 40% (áp dụng mua 1 sản phẩm bỉm fullsize) và 100 hạt cộng vào tổng số hạt đang tích lũy.
+ Vào sinh nhật mẹ, Đại Mễ sẽ nhận được voucher mua tất cả các sản phẩm thuộc nhãn hàng Mễ Mễ trị giá 20% (áp dụng mua mỗi loại 1 sản phẩm) và 100 hạt cộng vào tổng số hạt đang tích lũy.
- Để đạt được huy hiệu Bông, các mẹ cần đạt mức tổng thanh toán 15 triệu tại Mễ Mễ Việt Nam. Các ưu đãi của hạng Bông:
+ Khi đến sinh nhật con, Đại Mễ sẽ nhận được voucher mua bỉm trị giá 50% (áp dụng mua 1 sản phẩm bịch bỉm) và 100 hạt cộng vào tổng số hạt đang tích lũy.
+ Vào sinh nhật mẹ, Đại Mễ sẽ nhận được voucher mua tất cả các sản phẩm thuộc nhãn hàng Mễ Mễ trị giá 40% (áp dụng mua mỗi loại 1 sản phẩm) và 100 hạt cộng vào tổng số hạt đang tích lũy.
- Với các Đại Mễ chưa đạt mốc huy hiệu Mầm, Chồi, Bông khi đến sinh nhật con sẽ được cộng 100 hạt vào tổng số hạt đang tích lũy

3. Lưu ý nhỏ

Group “Mễ Mễ - Thấu hiểu hành trình làm mẹ” là ngôi nhà chung của đại gia đình Mễ Mễ, đồng thời cũng là nơi Mễ Mễ bày tỏ sự tri ân đến với mỗi khách hàng của mình. Để đồng bộ công tác chăm sóc khách hàng, đối với khách hàng chưa tham gia group, các giá trị tích luỹ trước ngày 01/12/2022 sẽ reset về 0 "hạt".
Đối với các khách hàng đã tham gia group “Mễ Mễ - Thấu hiểu hành trình làm mẹ: Được giữ nguyên hạng huy hiệu và tổng giá trị các đơn hàng đã mua qua tất cả các kênh từ trước nhưng không được quy đổi ra hạt.

Với sứ mệnh và tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm lành và chất nhất, trong suốt một năm qua, Mễ Mễ Việt Nam đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu và duy trì giá bán ổn định trên thị trường. Mong rằng với sự thay đổi chính sách dành riêng cho khách hàng thân thiết này sẽ mang lại nhiều hơn những lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi gắn bó, mua sắm, trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xin trân trọng thông báo!

 

Bài trước